Hotline: 0962111247 | Email: hoangkhoitravel@gmail.com

Gợi ý tổ chức team building đơn giản

Ngày đăng: 19-05-2021 10:46:22 |

Hoàng Khởi Travel gợi ý tổ chức Team - Building
Hoàng Khởi Travel công ty tổ chức team building chuyên nghiệp uy tín nhất với dịch vụ teambuilding training & tours.
cong ty to chuc team building gia re
Chuyên team building Biển
Xác định mục đích tổ chức team building
Team building là hoạt động xây dựng đội nhóm, tạo sự gắn kết giữa các cá nhân và góp phần thúc đẩy sự phát triển của tập thể. Do đó, du lịch team building ngày càng được tổ chức rộng rãi, phù hợp với mọi đối tượng.
xac-dinh-muc-dich-to-chu-team-building
 
Mỗi tập thể, công ty, doanh nghiệp,… sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau trong việc quản lý nhân sự cũng như có những định hướng phát triển riêng biệt. Vì thế, chúng ta cần phải xác định rõ tập thể đang gặp phải những vấn đề gì, mong muốn điều gì để xác định mục đích tổ chức đúng đắn.
 
Lên ý tưởng tổ chức team building
Sau khi đã xác định được mục đích tổ chức team building, việc đầu tiên chính là lên ý tưởng cho chuyến du lịch team building. Đó có thể là một chuyến team building tổ chức ở bãi biển hay địa hình núi với những trò chơi hấp dẫn, gây cấn,… Ngoài ra, đây cũng là thời gian team tổ chức có thể nghĩ đến tên chương trình, slogan hay khẩu hiệu.
len-y-tuong-to-chuc-team-building
 
Xác định thời gian, địa điểm tổ chức
Sau khi đã đưa ra được ý tưởng, chúng ta cần tiến hành xác định cụ thể thời gian diễn ra chuyến du lịch team building. Thời điểm lý tưởng chính là các ngày hè, tết, lễ lớn trong năm. Đây không chỉ là khoảng thời gian nghỉ mà còn là lúc nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi người tăng cao.
xac-dinh-thoi-gian-to-chu-team-building
Tiếp đến, chúng ta cần chọn một địa điểm chính xác để nắm rõ địa hình nơi tổ chức. Nếu đã xác định sẽ tổ chức ở bãi biển, hãy chọn ra bãi biển cụ thể, chẳng hạn: Mỹ Khê (Đà Nẵng), biển Nha Trang, biển Vũng Tàu,…
 
Dự trù kinh phí cho chương trình team buiding
Đây là bước khá quan trọng mà bất cứ một kế hoạch nào cũng cần phải có. Bạn phải xác định được tổng ngân sách dùng cho tổ chức team building là bao nhiêu, để từ đó có thể điều chỉnh và dự trù những khoảng chi cho phù hợp.
du-tru-chi-phi-cho-team-building
 
Xây dựng timeline team building
Sau khi đã tiến hành đầy đủ các bước trên, chúng ta hãy bắt tay vào việc lập một bảng timeline. Từ đó, chúng ta có thể vạch rõ lộ trình, dễ dàng theo sát tiến độ và hoàn thành các công việc đúng thời hạn.
xay-dung-timeline-team-building
 
Truyền thông rộng rãi đến các cá nhân trong tập thể
Hãy truyền thông đến tất cả mọi người trong tập thể về chuyến du lịch team building sắp tới. Việc làm này giúp mọi người chuẩn bị tinh thần, sắp xếp quỹ thời gian của mình sao cho phù hợp và không bỏ lỡ chuyến đi.
truyen-thong-team-building-trong-cong-ty
 
Chuẩn bị vật dụng cần thiết cho chuyến team building thành công
Chuyến du lịch team building chắc chắn sẽ cần rất nhiều vật dụng cho các trò chơi, hãy chuẩn bị thật đầy đủ và tìm phương án di chuyển. Bên cạnh đó, chúng ta tuyệt đối đừng quên việc chuẩn bị phương án di chuyển: đặt trước vé xe, tàu, máy bay và nơi lưu trú nhé!
chuan-bi-vat-dung-team-building
 

HKT tự hào mang đến chương trình Teambuilding hấp dẫn sáng tạo cho các doanh nghiệp trong nổ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp và nền tảng gắn kết cho các thành viên!

  • Với đầy đủ các công cụ dụng cụ (gametool) và nhiều trò chơi hấp dẫn, sáng tạo phù hợp với mỗi đối tượng và mục tiêu của Doanh nghiệp, HKT  luôn cam kết mang đến nhiều giá trị vượt hơn mong đợi trong các chương trình.
  • Các dịch vụ HKT cung cấp cho Doanh nghiệp
  • Tố chức trọn gói chương trình Teambuilding ( vận động ngoài trời)
  • Cho thuê vật dụng trò chơi (Gametool)
  • Cung cấp Người Quản Trò kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Tổ chức các hoạt động, sự kiện trong và ngoài trời ( MICE, Gala Dinner, Thể Thao…)
  • Đặc biệt nhiều chương trình ưu đãi đang được áp dụng cho các Doanh Nghiệp
  • Tặng ngay gói Media chuyên nghiệp ( nhóm trên 50 khách)
  • Hãy để HKT mang đến cho các Doanh Nghiệp những chương trình thú vị và giá trị nhất.
​Cần hỗ trợ thêm xin liên hệ theo số điện thoại: 028.6660.1616, Cell phone/ Zalo/Viber: 0962 111 247 . Trân trọng cảm ơn & hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan


Đăng ký nhận tin khuyến mãi