Hotline: 0962111247 | Email: hoangkhoitravel@gmail.com

Thời gian lý tưởng nhất đi tour du lịch miền Tây

Ngày đăng: 27-12-2020 07:50:22 |

Thời gian lý tưởng đi tour du lịch miền Tây

  • Mùa trái cây

Mùa trái cây vào vụ thường là từ tháng 5 đến tháng 8. Nhiều loại trái cây đặc trưng của miền Tây đến mùa thu hoạch. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những loại trái cây tươi ngon tại đây. Những loại trái cây nổi tiếng có thể kể đến là sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, mít tố nữ, dâu da…

thoi-gian-ly-tuong-di-du-lich-mien-tay

Du lịch miền Tây mùa trái cây

  • Mùa nước nổi miền Tây

Mùa nước nổi diễn ra hàng năm ở miền Tây từ khoảng tháng 9 đến tháng 11. Đây là khoảng thời gian rất đẹp tại các khu rừng ngập nước như rừng tràm Trà Sư, Tràm Chim hay làng nổi Tân lập. Đặc biệt, du khách còn được thưởng thức các sảnn vật miền Tây đặc trưng mùa nước nổi như lẩu cá linh bông điên điển, lẩu mắm…sẽ làm nức lòng du khách gần xa.

thoi-gian-ly-tuong-di-du-lich-mien-tay-1

Du lịch miền Tây mùa nước nổi

  • Dịp tết Nguyên Đán

Dịp lễ Tết Nguyên Đán (Tháng 1 – tháng 2) là thời điểm tuyệt vời để tham quan miền Tây đầy sắc màu rực rỡ của mùa xuân. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi đến với làng hoa Sa Đéc với nhiều loại hoa rực rỡ; hay màu cam óng ánh của quýt hồng Lai Vung. Bên cạnh đó, bạn có thể tham quan chợ nổi Cái Răng trước tết vô cùng đẹp với khung cảnh trên sông nước.

thoi-gian-ly-tuong-di-du-lich-mien-tay-2

Du lịch miền Tây dịp trước tết

  • Các dịp lễ hội miền Tây

Du khách có thể du lịch miền Tây vào các dịp lễ hội độc đáo tại miền Tây. Nổi tiếng nhất là Lễ hội vía Bà Chúa Xứ 24/4 âm lịch hay Lễ hội đua bò vùng Bảy Núi 29/8-1/9 âm lịch. Đến miền Tây vào thời gian này, du khách sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa đậm chất miền Tây.

thoi-gian-ly-tuong-di-du-lich-mien-tay-3

du lịch Miền Tây dịp lễ hội

Bài viết liên quan


Đăng ký nhận tin khuyến mãi