Tìm kiếm với Google
(028) 6660 1616 - 0962 111 247
Phú Quốc
Tour My Tho Can Tho 2 Ngay 1 Dem
Tour Du Lịch Nha Trang - 2018
Tour Vung Tau 2 Ngay 1 Dem
Du Lich Ca Mau 2 Ngay 2 Dem
Tour Ha Tien - Phu Quoc 3 Ngay 3 Dem
Du Lich Mien Trung
Tour Phan Thiet-  Mui Ne 2 ngay 1 dem
Tour Da Lat 3 Ngay 3 Dem

Vũng Bầu Phú Quốc

Vùng Bầu Phú Quốc
Vũng Bầu Phú Quốc là một bãi biển nằm ở phía Tây Bắc của đảo Ngọc tỉnh Kiên Giang. Cách trung tâm thị trấn Dương Đông gần 30 km đường bộ. Đây được xem là bãi biển đẹp và còn rất hoang sơ có hình dáng lưỡi liềm nằm cách Bãi Dài chỉ bởi một mõm đá.

Vùng Bầu Phú Quốc

Bãi Vũng Bầu được bao quanh bởi phía Bắc là Bãi Dài và phía Nam là bãi biển Cửa Cạn thuộc khu vực Bắc Đảo. Đặt chân đến Vũng Bầu, điều đầu tiên ấn tượng đối với du khách là một bãi biển dài hơn 4 km có màu cát trắng vào ban ngày và ngả sang vàng nâu khi bóng chiều vừa buông xuống.

Biển tại Vũng Bầu ở Phú Quốc

Bãi Vũng Bầu có độ nông và bãi biển dài rộng chứ không sâu nên rất an toàn cho trẻ, người lớn tuổi hay chưa biết bơi đều có thể tắm một cách thoải mái. Nước biển nơi đây có màu xanh trong vắt quanh năm, rất dễ dàng để chúng ta có thể bắt gặp những con sao biển, sò hay ốc dọc theo bãi biển.

Hầu như tất cả các bãi biển nằm ờ tây ở Phú Quốc mà điển hình là Vũng Bầu đều mang một vẻ đẹp hết sức êm đềm và vô cùng lãng mạn mỗi lúc chiều tà, khi mà ánh hoàng hôn dần buông xuống, những tia nắng cuối ngày còn sót lại cũng khuất dần sau phía chân núi, đó là lúc tâm hồn con người ta yên bình nhất tại bãi biển vốn bình yên đến lạ thường này.

Ngoài những thú vui tắm biển hay ngắm hoàng hôn trên biển thì các hoạt động như: lặn ra ngoài khơi để khám phá, nghĩ dưỡng, ngắm chim trời, câu cá lặn ngắm san hô… cũng được xem là những thú vui dân dã tại Vũng Bầu.

Ở thời điểm hiện tại, Vũng Bầu hầu như có đầy đủ các dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách tại đây bao gồm nhà hàng gần biển, khách sạn hay những khu resort nghĩ dưỡng gần đó.

Đến Phú Quốc, nếu bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh để nghĩ dưỡng thì có thể đến với Vũng Bầu. Có thể nơi đây sẽ không được náo nhiệt đông vui như những nơi khác nhưng nó thật sự bình yên và đem lại cho du khách sự thoải mái đến lạ thường.

Khám phá
Tour Nam Đảo Phú Quốc - Câu Cá Lặn ngắm San Hô 1 ngày
NAM ĐẢO - CÂU CÁ + LẶN NGẮM SAN HÔ - TRẢI NGHIỆM LÀM NGƯ DÂN 1 NGÀY
Tour Tham Quan Đảo Ngọc Phú Quốc 1 ngày
KHÁM PHÁ TOUR PHÚ QUỐC TOUR 01 NGÀY NAM ĐẢO + ĐÔNG ĐẢO
HÒN MỘT PHÚ QUỐC
HÒN MỘT PHÚ QUỐC - Hòn Một thuộc xã nằm ở phía Đông Bắc thuộc xã Bãi Thơm của đảo Phú Quốc. Thuộc tỉnh Kiên Giang, cách thị trấn...
Vũng Bầu Phú Quốc
Vũng Bầu Phú Quốc
Quảng cáo - Sự kiện
Lý do khách hàng chọn Hoàng Khởi Travel
Hỗ trợ trực tuyến
Du lịch trong nước
Mr Mạnh: Khách đoàn
Skype Zalo Email
Mss Thanh
Skype Zalo Email
Du Lịch Nước Ngoài
Mss Phương Thảo
Skype Zalo Email
Vé Máy Bay
Mss Diễm
Skype Zalo Email