Tìm kiếm với Google
(028) 6660 1616 - 0962 111 247
Phú Quốc
Tour My Tho Can Tho 2 Ngay 1 Dem
Tour Du Lịch Nha Trang - 2018
Tour Vung Tau 2 Ngay 1 Dem
Du Lich Ca Mau 2 Ngay 2 Dem
Tour Ha Tien - Phu Quoc 3 Ngay 3 Dem
Du Lich Mien Trung
Tour Phan Thiet-  Mui Ne 2 ngay 1 dem
Tour Da Lat 3 Ngay 3 Dem

Bãi Sao Tại Phú Quốc

Bãi Sao Tại Phú Quốc

Bãi Sao là bãi biển thuộc thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc,tỉnh Kiên Giang,Việt Nam. Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km gần với Bãi Khem. 
 
Bãi Sao có bờ biển cong đẹp tựa như trăng, với bải cát màu trắng tinh và mịn như kem dài 7km, Bãi Sao được cho là bãi đẹp đẹp nhất Phú Quốc và thu hút nhiều du khách nhất tại Phú Phú Quốc.
 
Tại Sao gọi là Bãi Sao ?
Truyện được kể rằng ngày xưa tại Bãi Biển này mỗi khi hoàng hôn buông xuống bầu trời tối hẳn đi thì tại bờ cát trắng này có hàng ngàn con sao biển di chuyển tràn ngập trên bờ và dưới nước, người dân nơi đây thấy kỳ lạ và cho rằng này đây là nơi cứ trú về đêm của những con sao biển vì thế người dân nơi đây đã đặt tên cho bãi biển này là Bãi Sao tứ là " Bãi Sao Biển". Hiện nay vẫn còn ít Sao Biển vào bờ vào buổi tối.
 
Bãi Sao có điểm đặc biệt là biển rất êm gió lặng do nằm ở vị trí phức gió Tây Nam nên được nhiều du khách chọn tắm vào mùa hè, vì mùa hè các bãi biển khác ở Phú Quốc đều có sóng rất dữ dội và gió mạnh.
 
Bãi Sao thu hút nhiều du khách đến lạ thường bởi sự hoang sơ đẹp tự nhiên của biển, một bãi tắm cực kỳ lý tưởng và đẹp nhưng tại đây cơ sở vật chất không có, các quán ăn buôn bán chẳng có nhiều, nên chẳng có ai chèo kéo du khách bực bội, chỉ có lát đát vài chiếc ghế nằm ngắm biển và những chòi nhỏ được lợp bằng lá dừa thêm vài chiếc võng gió vì vậy Bãi Sao vẫn còn là một thiên đường bãi biển hoang sơ.
 
Các bạn có đi du lịch Phú Quốc thì đừng quên ghé Bãi Sao nhé, nếu đi Phú Quốc mà không ghé Bãi Sao xem như chưa đi Phú Quốc, mình giám chắc các bạn sẽ thích thú nơi này vì biển nơi đây rất sạch và yên tỉnh, những gợn sóng lăn tăn, biển êm đềm phẳng lặng.
 
Khám phá
Tour Nam Đảo Phú Quốc - Câu Cá Lặn ngắm San Hô 1 ngày
NAM ĐẢO - CÂU CÁ + LẶN NGẮM SAN HÔ - TRẢI NGHIỆM LÀM NGƯ DÂN 1 NGÀY
Tour Tham Quan Đảo Ngọc Phú Quốc 1 ngày
KHÁM PHÁ TOUR PHÚ QUỐC TOUR 01 NGÀY NAM ĐẢO + ĐÔNG ĐẢO
HÒN MỘT PHÚ QUỐC
HÒN MỘT PHÚ QUỐC - Hòn Một thuộc xã nằm ở phía Đông Bắc thuộc xã Bãi Thơm của đảo Phú Quốc. Thuộc tỉnh Kiên Giang, cách thị trấn...
Vũng Bầu Phú Quốc
Vũng Bầu Phú Quốc
Quảng cáo - Sự kiện
Lý do khách hàng chọn Hoàng Khởi Travel
Hỗ trợ trực tuyến
Du lịch trong nước
Mr Mạnh: Khách đoàn
Skype Zalo Email
Mss Thanh
Skype Zalo Email
Du Lịch Nước Ngoài
Mss Phương Thảo
Skype Zalo Email
Vé Máy Bay
Mss Diễm
Skype Zalo Email